Trường THPT Vĩnh Tường thông báo tựu trường năm học 2021-2022

SỞ GD&ĐT HẬU GIANG                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT VĨNH TƯỜNG                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 05/TB-THPT                                                  Vĩnh Tường, ngày 30 tháng 8 năm 2021

Thời gian tựu trường - khai giảng, thời gian học chính thức

Năm học 2021 – 2022

1. Thời gian công bố danh sách lớp:

Ngày 07/9/2021, công bố tại bảng thông báo nhà trường và trên Webside trường THPT Vĩnh Tường. (http://thptvinhtuong.haugiang.edu.vn/)

2. Thời gian tựu trường và lao động:

- Tựu trường: ngày 09/9/2021

- Thời gian lao động: theo lịch của Đoàn Thanh niên.

3. Các khoản thu đầu năm, thủ tục nhập học: sẽ thông báo sau khi học sinh nhập học.

4. Thầy Cô chủ nhiệm nhận lớp: khi tựu trường, lao động.

5. Trang phục, sách, dụng cụ học tập:

- Trang phục:

+ Khối THCS: học sinh nam và học sinh nữ mặc áo sơ mi màu trắng, quần tây màu đen hoặc xanh đen, mang giầy hoặc dép có quai hậu.

+ Khối THPT: học sinh nam mặc áo sơ mi màu trắng, quần tây màu đen hoặc xanh đen, mang giầy hoặc dép có quai hậu.

Học sinh nữ mặc áo dài màu trắng, quần áo dài màu trắng hoặc màu đen, mang  giày hoặc dép có quai hậu.

- Sách và dụng cụ học tập: học sinh tự chuẩn bị đầy đủ sách giáo khoa, tập và dụng cụ học tập. Khối 7, 8, 9, 10, 11,12 học tiếng Anh hệ 7 năm. Khối 10, 11, 12 học chương trình cơ bản. Khối 6 học bộ sách Chân trời sáng tạo, riêng môn Tin học 6 là sách Kết nối tri thức với cuộc sống, môn tiếng Anh 6 là sách I-Learn Smart Work. (Đối với khối 6, nhà trường có hỗ trợ đặt hộ sách giáo khoa cho học sinh tại Nhà sách và thiết bị trường học tỉnh Hậu Giang, khi nhập học sẽ nhận v

ề và phát cho học sinh tại trường).

6. Đăng ký học lại:

Đối với học sinh ở lại lớp năm học 2020 – 2021 đăng ký học lại vui lòng liên hệ với thầy Lâm Văn Thừa qua số điện thoại 0978269918 để đăng ký, đơn đăng ký học lại sẽ được bổ sung khi học sinh tựu trường. Thời gian đăng ký từ 30/8/2021 đến 05/9/2021.

7. Thời gian khai giảng:  vào ngày 12/9/2021

8. Thời gian học chính thức: ngày 13/9/2021

* Lưu ý chung:

- Khi đến trường tất cả học sinh phải thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch theo nguyên tắc 5K và theo hướng dẫn của nhà trường. Thực hiện rửa tay bằng  cồn trước khi vào cổng trường.

Trên đây là thông báo công tác chuẩn bị tựu trường, khai giảng năm học 2021 – 2022 của trường THPT Vĩnh Tường.

Ngô Văn Chiến